Về chúng tôi

Học viện Global Science Journey tự hào đồng hành cùng phụ huynh mang tới trải nghiệm các môn khoa học tự nhiên một cách trực quan, bản chất, hấp dẫn và đầy sáng tạo, giúp các con yêu thích và say mê khoa học, kích thích sự tìm tòi, khám phá; rèn luyện bản thân và phát triển toàn diện năng lực, giúp các con tự tin trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Bao Ve Ythongminh

Sứ mệnh

Góp phần cải thiện hệ sinh thái nguồn nhân lực trẻ theo định hướng phát triển toàn diện và bền vững dựa trên nền tảng yêu thương, thấu hiểu, đam mê và sáng tạo. Mỗi học sinh đều được giáo dục toàn diện, phát triển tối đa năng lực, sẵn sàng thích ứng, góp phần kiến tạo tương lai.

Cover Gioithieu

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục mang tầm quốc tế chuyên đào tạo khoa học cơ bản, khoa học thực hành, STEM, kĩ năng mềm, hội nhập khoa học Quốc tế và định hướng thế hệ trẻ tới mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững.

Thay Doi Co The

Giá trị cốt lõi

Global Science Journey nỗ lực không ngừng trong việc mang tới môi trường học tập chất lượng
  • Khách hàng là trọng tâm
  • Đồng hành – Hiệu quả – Phát triển
  • Luôn nỗ lực học tập, đổi mới và sáng tạo không ngừng
  • Đồng hành vì mục tiêu chung
  • Làm việc hiệu quả: “Đạt thành công lớn hơn với nguồn lực phù hợp”
  • Phát triển bản thân, vượt lên chính mình
Tranfomscience

Triết lý giáo dục:

Tạo ra môi trường học tập hạnh phúc, trên nền tảng giáo dục khai phóng, lấy học sinh làm trung tâm. Học sinh không cần phải đến các môi trường học tập đắt đỏ mà vẫn có cơ hội học tập thực hành khoa học tự nhiên và STEM tại môi trường học tập hiện đại và giáo viên giàu kinh nghiệm với chi phí hợp lý.

Ceo Gsj

Nhà sáng lập

“Ở Global Science Journey, các con được học lí thuyết và thực hành, STEM, để các con được trải nghiệm, học vui mà hiểu bản chất, từ đó yêu thích môn học, học hiệu quả, cải thiện việc học trên lớp. Hơn thế, chúng tôi mang đến cho các con các trải nghiệm thực tế về KHTN tại các trường đại học, các Viện nghiên cứu, các doanh nghiệp, cùng với các chuyên đề chuyên sâu về môn học, về khoa học hiện đại để các con cảm nhận KHTN rất gần gũi, rất trực quan, qua đó kiến thức về ngành nghề và định hướng nghề nghiệp được các con tiếp nhận một cách rất thân thiện và gần gũi.”

Chị Đặng Thúy Nga – Founder Học viện Global Science Journey